0912827870 c2tienkieu.bacquang@hagiang.edu.vn
NHÀ TRƯỜNG

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng ngày: 08/09/2023

Sáng nay, 5/9, hòa chung với không khí cả nước, trường THCS Tiên Kiều long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự có bà Nguyễn Thùy Linh -  Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban dân vận Huyện ủy huyện Bắc Quang - Trưởng Đoàn công tác số 3999 theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã;   Ông Ấu Đình Hiệu - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiên Kiều.

Trong những ngày đầu thu, tiết trời mát mẻ, các em học sinh hân hoan trong niềm vui được đến trường, gặp lại thầy cô, bạn bè sau những tháng hè tạm rời xa mái trường.Trong năm học mới, nhà trường đón nhận 74 em học sinh lớp 6.
Tại buổi lễ, toàn trường cũng đã được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục. Những lời chia sẻ và động viên trở thành sự khích lệ lớn lao dành cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm động lực, gặt hái thật nhiều thành công trong năm học mới.

Nhân dịp này Công ty giấy Bãi Bằng cũng trao vở viết cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ: