0912827870 c2tienkieu.bacquang@hagiang.edu.vn
NHÀ TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS TIÊN KIỀU NĂM HỌC 2023-2024

Đăng ngày: 25/12/2024

Ngày 24/12/2023 Trường THCS Tiên Kiều tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ cho 185 HS và giáo viên tại Nghĩa trang Vị Xuyên, Cứ điểm 468 tại xã Thanh Thủy và Bảo tàng tỉnh Hà Giang.

Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại Nghĩa trang Vị Xuyên và Cứ điểm 468 tại xã Thanh Thủy tìm hiểu về lịch sử chiến đấu và ý nghĩa to lớn về mặt lịch sử, chính trị và xã hội, là nơi ghi lại chiến công oanh liệt của các anh hùng Liệt sĩ. Đồng thời tại Bảo tàng tỉnh nhà các e cũng được nghe và quan sát về đi vật, bảo vật quốc gia.

Hoạt động nhằm giúp tuyên truyền cho học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, đa dạng hóa công tác giáo dục truyền thống của nhà trường thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
 Một số hình ảnh trải nghiệm thầy và trò trường THCS Tiên Kiều: