0912827870 c2tienkieu.bacquang@hagiang.edu.vn
CHUYÊN MÔN

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Đăng ngày: 04/03/2023

Ngày 28/2/2022 trường THCS Tiên Kiều tổ chức Hội thi Rung chuông vàng môn Toán - Văn - Tiếng Anh lần thứ 2. Qua Hội thi nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào thi đua“Dạy tốt – học tốt ”. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống…; tạo điều kiện để các em học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó đa dạng hóa các hình thức giáo dục, các hoạt động ngoại khóa, hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức nhà trường ngày càng vững mạnh. Đến dự và chỉ đạo hội thi có cô giáo Trần Thị Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thầy: Trần Ngọc Luyện P. BT chi bộ, Chủ tịch CĐ trường , P. Hiệu trưởng nhà trường. Hội thi đã tìm ra một người chiến thắng, rung được chuông vàng để mang lại vinh quang cho bản thân và cho lớp mình. Hội Thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc và hứa hẹn sẽ chào đón hội thi tiếp theo với nhiều bất ngờ và kịch tính hơn.